Giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT S7  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT S7 nhà cung cấp dịch vụ Máy photocopy Ricoh chuyên nghiệp, đồng thời là nhà PHÂN PHỐI thiết bị máy photto RICOH có uy tín trong nhiều năm qua tại Nghệ An và các tỉnh thành .

Với chất lượng cao, mẫu mã hàng hóa phong phú và đa dạng. Thiết bị được trang bị bởi các sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nắm vững công nghệ kỹ thuật cao, cùng với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình .Công ty TNHH Thương mại -Kỹ thuật S7 ngoài lĩnh vực phân phối máy Ricoh ,chúng tôi rất thành công trong lĩnh vực DỊCH VỤ bảo dưỡng máy định kỳ khắc phục hiệu quả kịp thời ,xử lý sự cố nhanh với CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ CAO.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn ,xử lý sự cố nhanh, hiệu quả nhất cho dòng máy RICOH . Vì vậy đến với chúng tôi bạn hòan tòan an tâm về CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - SẢN PHẨM - DỊCH VỤ.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp:
Công ty chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại đa dạng, các model được cập nhật mới nhất, với bề dầy kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Dịch vụ Bảo hành, Sửa chữa:
Công ty TNHH Thương mại - kỹ thuật S7 chuyên sửa chữa và Cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế cho thương hiệu RICOH với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và trình độ cao, năng động nhiệt tình. Hãy gọi cho chúng tôi khi có bất cứ trục trặc gì xảy ra với máy photo của bạn TĐ :091 3384660.

 

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT S7
  PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM RICOH tại Nghệ An.
  Địa chỉ: Số 51 - Đại Lộ Lê Nin - P Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An
  Điện thoại: 038 3847192 - Fax: 038 3847192
  DĐ : 091 3384660 .
  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC -PHÁT TRIỂN CÙNG CÁC BẠN ĐỐI TÁC