Dịch Vụ Bảo Trì Máy Photocopy  
  Ngày đăng tin   Thứ 3, ngày 25/11/2014     Số lượt xem   1092 Lượt xem     

Các công ty ,văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị những máy móc văn phòng thiết yếu như máy photocopy, máy in, máy fax, máy vi tính,… Đặc biệt, may photocopy là loại máy hiện đại, có cấu tạo phức tạp, sau một thời gian dài không được bảo trì thì khi photo máy dễ bị lem, mờ, sọc đen, nguy cơ bị kẹt giấy, ... làm giảm chất lượng hình ảnh, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy, hiệu quả của công việc. Vậy nên để máy photocopy vận hành thật tốt, thật ổn định và đảm bảo được độ bền, chúng ta

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Photocopy

 
Dịch vụ bảo trì máy photocopy
Dịch vụ bảo trì máy photocopy
Tất cả các công ty,văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị những máy móc thiết yếu như máy photocopy, máy in, máy fax, máy vi tính,… Đặc biệt máy photocopy là loại máy hiện đại, có cấu tạo phức tạp, sau một thời gian dài không được bảo trì thì khi photo máy dễ bị lem, mờ, sọc đen, nguy cơ bị kẹt giấy, ... làm giảm chất lượng hình ảnh, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy, hiệu quả của công việc. Vậy nên để máy photocopy vận hành thật tốt, thật ổn định và đảm bảo được độ bền, chúng ta cần phải quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng chúng ít nhất một lần trong tháng.
Mục đích của dịch vụ Bảo trì máy photocopy: nhằm đảm bảo máy photocopy của quý khách hàng luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho bản chụp có chất lượng cao và, tiết giảm số lượng vật tư thay thế, nâng cao tuổi thọ của vật tư, giảm thiểu sự gián đoạn công việc, giúp nâng cao năng suất làm việc của máy và gia tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.
Công ty chúng tôi đảm bảo máy photocopy của quý khách hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa các hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, virus, ...), do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng ví dụ như dùng mực kém chất lượng.
Sau khi ký hợp đồng bảo trì với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:
- Kiểm tra, bảo dưỡng cân chỉnh và vệ sinh máy định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng.
- Đến kiểm tra, sửa chữa vào bất cứ khi nào máy gặp trục trặc.
- Cung cấp cho khách hàng những tư vấn - hướng dẫn sử dụng máy cần thiết.
- Giám định chi tiết và báo giá vật tư, linh kiện (cần thay thế) chính phẩm với mức giá ưu đãi cho Khách Hàng.
Công tác bảo trì máy photocopy bao gồm những công đoạn:
* Về phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ những phụ tùng vận hành có tính hao mòn cao,...
* Về phần mềm: Kiểm tra và điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp.
Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng chế độ bảo trì máy photocopy tốt nhất, hoàn hảo nhất với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ chính hãng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 Để máy photocopy vận hành thật tốt, thật ổn định và đảm bảo được độ bền, chúng ta cần phải quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng chúng ít nhất một lần trong tháng.

Mục đích của Dịch vụ bảo trì máy photocopy:

 • Dịch vụ bảo trì máy photocopy của công ty chúng tôi nhằm đảm bảo máy photocopy của quý khách hàng luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho bản chụp có chất lượng cao, tiết giảm số lượng vật tư thay thế và nâng cao tuổi thọ của vật tư, giảm thiểu sự gián đoạn công việc, giúp nâng cao năng suất làm việc của máy và gia tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.
  Công ty chúng tôi đảm bảo máy photocopy của quý khách hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa các hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, virus, ...), do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng,...
  - Sau khi ký hợp đồng bảo trì với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:
Kiểm tra, bảo dưỡng cân chỉnh và vệ sinh máy định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng.
Đến kiểm tra, sửa chữa vào bất cứ khi nào máy gặp trục trặc.
Cung cấp cho khách hàng những tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy cần thiết.
Giám định chi tiết và báo giá vật tư, linh kiện (cần thay thế) chính phẩm với mức giá ưu đãi cho quý khách hàng.
- Công tác bảo trì máy photocopy bao gồm những công đoạn:
Về phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ những phụ tùng vận hành có tính hao mòn cao,...
Về phần mềm: Kiểm tra và điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp.

- Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng chế độ bảo trì máy photocopy tốt nhất, hoàn hảo nhất với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản và luôn làm hài lòng quý khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT S7
  PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM RICOH
  Địa chỉ: Số 51 - Đại Lộ Lê Nin - P Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An
  Điện thoại: 038 3847192 - Fax: 038 3847192 - DĐ :0913384660
HÃY GỌI ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT!

Tin liên quan