Dịch Vụ Đổ Mực Máy Photocopy RICOH Tại Nhà  
  Ngày đăng tin   Thứ 3, ngày 25/11/2014     Số lượt xem   1040 Lượt xem     

- Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng sử dụng máy photocopy RICOH Dịch Vụ Đổ Mực Máy Photocopy với phương châm : nhanh chóng, hiệu quả, phục vụ tận nơi.

- Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng sử dụng máy photocopy RICOH Dịch Vụ Đổ Mực Máy Photocopy với phương châm : nhanh chóng, hiệu quả, phục vụ tận nơi.
- Với kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệtình trong công việc, sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về giá cả lẫn chất lượng khi đến với dịch vụ Đổ Mực Máy Photocopy tại nhà của công ty chúng tôi ,đảm bảo cung cấp cho Quý Khách hàng các loại mực photocopy chất lượng tốt nhất với nhiều loại mực chính hãng khác nhau cho khách hàng lựa chọn như mực RICOH gói, mực RICOH loại Hộp với giá cả hợp lý mực chất lượng tốt.
Dịch vụ Đổ Mực Máy Photocopy của công ty chúng tôi sẽ có mặt bất cứ khi nào Quý Khách hàng cần, đảm bảo phục vụ Quý Khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình của việc đổ mực máy photocopy  RICOH gồm các thao tác như sau:

 1. Lựa chọn mực theo đúng dòng máy.
  Tháo các bộ phận của hộp mực.
  Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay mực máy photocopy.
  Tư vấn về mực cho từng loại máy photocopy, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
  Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, các bản in sẽ sắc nét, tuổi thọ máy photocopy sẽ cao do sử dụng mực photocopy chất lượng tốt chính phẩm.

 2.  


- Dịch vụ Đổ Mực Máy Photocopy của công ty chúng tôi có những ưu điểm sau:

 • Không làm lem mực khi in.
  Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng.
  Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy photocopy, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy photocopy.
  Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.
  Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp, trục từ, chíp hộp mực,bột từ để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.
  Nhận hợp đồng cung cấp mực photocopy, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”.

 

- Cam kết chất lượng dịch vụ:

 • Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
  Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho Khách hàng các loại mực photocopy RICOH tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
  Thời gian đáp ứng nhanh nhất.

   
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT S7
  PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM RICOH
  Địa chỉ: Số 51 - Đại Lộ Lê Nin - P Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An
  Điện thoại: 038 3847192 - Fax: 038 3847192  , DĐ :0913384660

 •  
 
HÃY GỌI ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP GIÁ MỰC MÁY PHOTOCOPY RICOH PHÙ HỢP CHO TỪNG DÒNG MÁY VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Tin liên quan